Month: September 2023

Ronaldo cho mọi người thấy ý tưởng ổn định ở mức độ đó qua nhiều năm. một động cơ của nhà vô địch, và tôi muốn xem thêm cầu thủ làm thế.

Tin nóng hổi Theo các môn thể thao trên trời, huyền thoại Arsenal gôn cầu Lehnn nói về tin tức mà ba đồng đội của ông, Henry, Bergkamp và Vieira, đang giúp tay tay trùm Thụy Điển Daniel Ike mua Arsenal,Anh ta chỉ có hai mục tiêu nhỏ hơn levandoski, và thứ nhất là Ronaldo với 135, và thứ hai là Messi với 120.Sau trận đấu, một s ố fan đã làm “bản đồ sưởi” của Kant, bao phủ toàn bộ sân vận động.

Read more

West Ham United đã rút 1-1 về nhà với Brighton, vẫn được xếp hạng thứ tư với 24. Nếu Arsenal thắng Manchester United trong vòng này, họ sẽ thay thế West Ham United tới thứ tư.

Chúng ta đã khởi đầu tốt cho trò chơi hai chân, chúng ta đã thể hiện sự thống trị và tạo ra nhiều cơ hội, Artemisia đã nói với các phóng viên(Mã Ge)Cùng lúc đó, t ôi cũng mong được vỗ tay những cầu thủ không chơi nhiều, từ La Nokia đến Ashley young, cũng như gallialdini, sensi và Pinamonti, những người cũng là nguồn sức mạnh của chúng ta và sẽ đem động lực đến cho đội của tòa án.

Read more

Họ cho tôi cơ hội quay lại câu lạc bộ này, và tôi luôn cảm thấy rằng lần này là một bài thơ tuyệt vời, và chúng tôi mơ ước đạt được mục tiêu chung của chúng ta..

Cuối cùng, Paris đánh bại Bruges 1-0 và hoàn thành giải đấu tập thể Champions League LeagueRodrigo cũng trở thành người Brazil nhỏ tuổi nhất để có một cú hat-trick trong giải vô địch.Đáng kể rằng khi đạt được mục tiêu đầu tiên, anh ta vỗ tay lại để bày tỏ lời xin lỗi với André Gomez. trận đấu cuối cùng của mặt trời chính là nguyên nhân dẫn tới vụ vỡ mắt cá chân của ngôi sao Bồ Đào Nha.

Read more

Đúng là Juve đã tăng lên nhờ lợi nhuận, sức ảnh hưởng của các phương tiện xã hội, người tài trợ (đặc biệt là hợp đồng bảo trợ mới được ký với Jeep) và đã cải thiện sức mạnh kháng cáo quốc tế của nó.

Nếu vai diễn của họ không tốt, đó là bởi vì chúng tôi (các huấn luyện viên) cần giúp đỡ họ nhiều hơnNhân viên trận Cúp cũng đã thông báo rằng trận chung kết sẽ được hoãn từ nóc Tháng Hai đến tháng Tư 25Trong nửa thứ hai, Yi Bian lại chiến đấu lần nữa. Napoleon mở cửa từ góc phải, người anh hùng đá một phát ngay trước bóng và hạ cánh trong vùng hình phạt chiếu thẳng vào mục tiêu!Tuy nhiên, sau khi trọng tài xem phim VaR, anh ta đề nghị cú bắt tay của Osman trước và mục tiêu không hợp lệ.

Read more

Đội Manchester United thắng 8-3-1 trong 12 khớp tại nhà ở Châu Âu, và thắng tất cả tại nhà ở Rome trong ba lần trước.

Tôi là m ột cầu thủ và tôi luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách, nhưng bây giờ thách của tôi đến từ Manchester City.Rattke là một huấn luyện viên quan trọng khác. Bayern thắng giải vô địch lần đầu tiên trong 1974 và sáu tước vị trong nước Đức.
Đúng là một tuần khó khăn đối với Paris Saint Germain, theo như L’Equipe
Ba xe ngựa này đã tạo ra và phát triển phong cách Bayern mà chúng ta thấy ngày hôm nay, và xác định hướng phát triển từ đầu.
Sau hai tháng phục hồi, Harvey Martinez đã trở lại chương trình huấn luyện chung
Guardiola thêm: Debaune là kẻ trừng phạt, nhưng cuối cùng nó phụ thuộc vào người chơi.Var kiểm tra s ự cố đó, nhưng tay giám khảo điện video không nghĩ rằng tay vợ anh ta đang ở vị trí phi tự nhiên và quyết định rằng Debaune đang bảo vệ khuôn mặt của mình

Read more

Chúng ta có thể chơi tốt hơn, nhưng chúng ta cần một đội toàn diện hơn..

Họ luôn là bạn thân, Moran có một buổi biểu diễn tốt sau khi tham gia vào Juve mùa hè này, nhưng Marcos Alonso vẫn không thể bị tái sử dụng ở Chelsea.Trong mùa này, sói không được khỏe lắm, và họ đang ở đỉnh 10. Nếu Tottenham có thể thắng lần này và có ba điểm, sau đó họ có thể trở lại đỉnh ba, và khoảng trống giữa họ và Liverpool cũng có thể giảm tới bốn điểm.Đối với tôi, sự nhiệt tình của người hâm mộ cũng rất đặc biệt. Mặc dù trò chơi vẫn cần được chơi như thường lệ, bây giờ tôi nhớ họ rất nhiều. Tôi hy vọng có thể mang hạnh phúc đến cho người hâm mộ với màn trình diễn của sân vận động.

Read more

Trong buổi họp báo, t ôi đã cố gắng hết sức để giữ Messina, nhưng tôi không thể kiểm soát kết quả..

Như tất cả chúng ta đều biết, sau khi nâng cao mức độ cạnh tranh, nó sẽ thu hút thêm người hâm mộ vào sân vận động. Mặt khác, nó cũng cải thiện giá trị của CLB.Chúng ta chỉ thiếu mục tiêu.Sau khi sa thải Ole Gunnar Solskjaer, Manchester United đã liệt kê Bocetino là một mục tiêu quan trọng.

Read more

Ghi chú nổi tiếng: dựa vào sự phát triển của cầu thủ trẻ, cửa sổ mùa đông của Bayern sẽ không thu hút cầu thủ..

Sau khi phẫu thuật đầu tháng Ba, anh ta đã được chuyển đến nơi ở của mình vào tháng Mười Một và bắt đầu đầu phải ăn kiêng của bác s ĩ.Cả Qarhan olu và Dzeko đã ghi được 8.1 s ố điểm, số điểm cao nhất trong trò chơi.Một luật s ư có trách nhiệm lớn lao là ngăn đối thủ của mình ghi điểm.

Read more

Roma vẫn đang tìm kiếm smalling và sẽ đưa ra một đề nghị khác.

Nếu không, trận đấu cuối cùng chống lại Milan sẽ vô nghĩaSau trận đấu, Napoli Striker inine, người đã điểm hai lần, được truyền thông phỏng vấnNhững người không nghĩ vậy, hãy đi vòng quanh Bernabeu và nhìn vào t ấm poster của tôi ở đó nó nói tôi nhớ anh rất nhiều tôi rất muốn thắng lần nữa và tôi rất muốn mang hạnh phúc đến cho người hâm m ộ Barcelona

Read more

In Real Madrid, Ronaldo tham gia vào giai đoạn tuyệt vời nhất trong s ự nghiệp của mình. Anh ta thắng được bốn giải vô địch giải và Four Golden Globes. Thêm vào đó, anh ta đã ghi bàn một bàn thắng trong giải 439, which is the most legend scorching player in Real Madrid’s history..

Thành thật mà nói, chúng ta đã chơi một trò hoàn hảo.Đó là một trò chơi rất khó khăn, chúng tôi đã chơi rất khó với tòa án, nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi đã thắng toàn bộ trận đấu.Nhìn vào tình hình bóng đá Châu Âu trong những năm gần đây, có rất nhiều cầu thủ trẻ đang đóng vai trò quan trọng

Read more