Day: September 16, 2023

Cao hạng ủng vàng châu Âu: khiêu vũ với Levine 12, Levin thứ hai..

Tây Ban Nha có thứ chín phút đóng băng trên bánh, đường hái, đường phạt của Gaya Transport, oayasavar phía trước cánh cửa 6 mét đẩy vào lưới, 6-0.Bởi vì nó là một đứa trẻ rất tốt, nó đang ở đẳng cấp này, các nhà báo s ẽ quyết định nó giỏi đến mức nào.Ivane đã đánh vào rào chắn với một đòn mạnh ở góc sân bóng

Read more

Sau khi Real Madrid thắng vụ La Liga lần trước, họ đã chi một phần phi phí dịch chuyển nổi, và màn trình diễn của Azar không xứng đáng với giá trị của hắn..

Về độ sáng của Ibrasườn đã ghi hai điểm trong trận đấu, ông đã giúp Milan vượt qua tắc nghẽn và mở rộng tỉ số, cho thấy một sự thống trị mạnh mẽ ở sân bóng.Hôm nay, Kafka đã tung ra một bức ảnh với hai đội trưởng Milan, Alessandro Barassi và Maldini qua các phương tiện xã hội, cùng với dòng chữ bên cạnh: “Milan là chúng ta.”Độ phân cao của ảnh đã được xác định

Read more

Theo như các môn thể thao của La Mã, Thượng Hải Thần Rồng không đồng ý thả xaravi tạm thời, theo như các môn thể thao La Mã hàng ngày, nên Roma có thể từ bỏ kế hoạch đưa ra xaravi và tìm các mục tiêu khác thay vào đó..

Trận đá tự do của Cardoso đã bị Amani tịch thu.Chúng tôi đi ngang qua 67th phút, Pedro Leon vượt qua bên phải và đi trước những vùng cấm nhỏ của cối xayTrong cuộc tấn công này, mặc dù Messina không chạm vào bóng, s ự rò rỉ tâm lý là chìa khóa để giải quyết vấn đề dễ dàng.

Read more

Ông ấy cần phải thích nghi với nhịp điệu của bóng đá Ý, cho nên tình trạng của ông ấy không được ổn định lắm, nhưng bây giờ ông ấy đang dần hòa nhập vào hệ thống của chúng ta và tiến bộ rất nhiều..

Chelsea midfield player bacayko đang bận nói chuyện với Paris Saint Germain trên một thoả thuận vay trước thời hạn thuyên chuyển vào tháng NămĐội Manchester United đã bị đánh ngất khỏi giải vô địch bởi Leipzig, Ole Gunnar Solskoer than khóc, mất đi tình hình tốt về việc đào tạo nhóm.Có vẻ như anh ta vẫn chưa chắc chắn về cơ thể của mình.

Read more

Nhưng Barcelona thất bại trong việc đạt được thỏa thuận sau khi cuộc đàm phán với đại diện của các cầu thủ và một nhóm nhân viên CLB kết thúc vào thứ Tư..

Trao đổiNhờ có đồng đội của tôi, tôi biếtTôi thích xem bóng đá lấp lánh…

Read more

Tháng Giêng 07 -Manchester United thua 2-0 đến Manchester City trong trận semi-final của trận Carling Cup trước khi kết thúc trận đấu, nên họ không đủ tiêu chuẩn cho trận chung kết.

Hợp đồng với Chelsea của Ludig s ẽ hết hạn vào cuối mùa này. ông có thể chính thức thương lượng với các câu lạc bộ ngoại quốc vào năm mới và gia nhập với họ như một điệp viên miễn phí ở 2022.Chương trình đầu năm thế kỷ mới trùng khớp với danh sách ứng cử viên quốc gia: C Luo, trường 1062Anh biết hắn có thể mang những gì, nhưng trong đội này, hắn chỉ không xuất hiện.

Read more

Gif: avoby’s Cross s ẽ làm cho Holling chơi trò của mình, Everton dẫn đầu Arsenal.

TV3 tiết lộ rằng đại diện của Depe đã bắt đầu đàm phán về việc tham gia Barcelona mùa hè này. Anh ấy có cuộc họp với quản lý Barcelona hai tuần trước.Bây giờ tôi là m ột cầu thủ ở Newcastle, tôi học tập mỗi tuần và giờ tôi thích bóng bầu dụcThe first 80 phút, lautaro – Martinez outside the ball slightly điều chỉnh after a long-range shot, the ball hit the right posts of the goal to pop up the base!Inter đã bỏ lỡ cơ hội tốt nhất để ghi điểm!Trong phút thứ 85th, giữa s ân trưa của Inter’s đã gửi một tầm nhìn xa xôi, cửa vượt qua phía trước của Ashraf đã tạo ra một cú xuyên tạc, và giữa của Lukaku đã bị một cú thúc ép!Nhưng người đứng ra đánh cờ cho thấy Ashraf đã thua trước khi nhận banh, và mục tiêu đó không có tác dụng!Trong vòng 88 phút, phiên tòa trước Inter Milan được phát nhanh, phía trước Lautaro- Martinez gắn thủ gôn ngắn góc thấp bắn ra góc độ xa!Nhưng người trực tuyến đã giơ cờ lên lần nữa chỉ ra rằng lautaro đã ra ngoài trước, và mục tiêu không hợp lệ!Vào 94ph phút nữa, sân trước của Inter Milan lại cho một cú cắm thẳng, lucaku phản công từ ngoài góc nhỏ bóng chuyền vào bóng để bay.

Read more

Độ cao của lịch trình thi đấu rất dày đặc, và nó sẽ được hoàn thành trong vài tháng gần đây. Tuy nhiên, với một đội xuất sắc, Zidane có thể cảm thấy thoải mái đối mặt với tất cả đối thủ. Rất quan trọng để sử dụng rất nhiều cầu thủ có thể giúp đội ngay từ đầu..

(Sergio) Độ khẩn cấp:Trong vòng 5th phút của trận đấu, Modric đi qua góc chiến thuật từ bên phải, và Nacho được thành công từ một cự ly gần phía trước bàn thắng.Trong cuộc phỏng vấn với người tổ chức đá truyền thông Đức, Hogg đã nói chuyện về Ibrahim và rất nhiều chủ đề Milan.

Read more

Trong các trận trước, bạn có thể thấy ông ta đang đe dọa.

Cảm giác thất bại được trộn lẫn với cay đắng và hạnh phúc, bởi vì chúng ta không đạt được kết quả chúng ta muốn, nhưng cùng lúc, chúng ta rất vui mừng vì những thành viên trên 16000 của Barcelona đã phê chuẩn kế hoạch cho t ương lai của BarcelonaThành phố Madrid sẽ có một giải đấu lớn vào chủ nhật, rất quan trọng với họ, nhưng Zidane thậm chí có thể không thể tìm được một cầu thủ công.Và anh ta cũng rất có ích trong việc chiến thắng, cho đến khi tình hình này tiếp diễn, anh ta có thể phá vỡ kỷ lục.

Read more

Khi tôi chơi cho Manchester United, nhiều năm trước, tôi cảm thấy rằng tôi không có vấn đề với sức mạnh, nhưng chất lượng tâm lý của tôi không đủ mạnh..

(Elvizus) Độ khẩn cấp:(sống) Độ khẩn cấp:Bốn mươi năm Brazil xuất hiện tại bệnh viện, nhưng anh ta phủ nhận có vấn đề s ức khỏe.

Read more